Girl Generation

gee gee gee

มาแรงกว่า! แทยังเผยช็อค เคยนัดบอดกับโซนยอชิแดยูริมาแล้ว

เขียนเมื่อ 27 พ.ย. 2553 โดย
มาแรงกว่า! แทยังเผยช็อค เคยนัดบอดกับโซนยอชิแดยูริมาแล้ว

บิ๊ก แบงแทยังทำสิ่งที่ฮือฮากว่าออกอัลบั้มใหม่เสียแล้ว เมื่อเผยเรื่องสุดเซอร์ไพรซ์ออกมาว่า "จากการแนะนำของเพื่อน ผมเคยนัดบอดกับโซนยอชิแดยูริเมื่อฤดูหนาวที่ผ่านมาครับ และตอนนี้เราก็ยังติดต่อกันอยู่ด้วย"

ถึงแม้ว่าจะมีดารามากมายที่ สารภาพว่าได้ออกมาพบกับดาราคนอื่น แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ไอดอลยอดนิยมได้สารภาพว่าเขามีนัดบอดกับไอดอลคนอื่นๆ

โดย เรื่องนี้ได้ถูกเปิดเผยในการปรากฏตัวของแทยังในรายการ Strong Heart ที่อัดรายการไปเมื่อ 8 กรกฏาคมที่ผ่านมา โดยหัวข้อก็คือเพลง I Need A Girl ของแทยัง โดยแทยังได้กล่าวในรายการว่า "ผมไม่ได้มีความสัมพันธ์กับใครมาจนถึงตอนนี้เลยนะครับ แต่ในปีนี้ ผมต้องการที่จะพบผู้หญิงสักคนที่ผมชอบมากๆและสร้างความสัมพันธ์ครั้งแรกของ ผม"

ซึงริที่มาร่วมรายการด้วยก็กล่าวว่า "เราอยากจะช่วยแทยังให้ได้แฟนเหมือนกันนะครับ แต่เขากลับไปคอนเสิร์ตของโซนยอชิแดคนเดียวโดยที่ไม่บอกพวกเราสักคน"

จาก คำบอกใบ้ของซึงริ คังโฮดงถามกลับไปว่า "ซึงริเป็นเพื่อนที่ดีของรายการ Strong Heart จริงๆ ขอบคุณมากครับ" และกล่าวกับแทยัง "ทำไมไปคอนเสิร์ตโซนยอชิแดคนเดียวครับ มีใครเชิญไปหรือเปล่า"

ท่าม กลางความปั่นป่วน แทยังบอกว่า "เป็นเวลา 1 ปีที่ผมทำอัลบั้ม จิตใจของผมจดจ่ออยู่แต่กับงานและไม่ได้ออกไปข้างนอกเท่าไหร่ เมื่อเพื่อนคนนึงเห็นเช่นนั้นก็เข้ามาบอกกับผมว่า "ฉันจะแนะนำใครให้นายไปพบก็แล้วกันนะ เธอมีบุคลิกที่ดี มันคงจะดีทีเดียวถ้าพวกนายสามารถเข้ากันได้ดี และคนๆนั้นก็กลายเป็นโซนยอชิแดยูริครับ" เล่นเอาดาราคนอื่นๆในรายการช็อคไปตามๆกันแท ยังเสริม "ผมได้รับคำเชิญไปคอนเสิร์ตจากยูริครับ หลังจากนั้นเราก็ติดต่อกันและเข้ากันได้ดี และในปีนี้ ซึงริก็กลายเป็นเพื่อนร่วมสถาบันของยูริที่มหาวิทยาลัยจุงอัง และเขาก็รู้เรื่องผมกับยูริเข้าจนได้"

ทันใดนั้น ฮง คยองมินก็ได้พูดแทรกเข้ามา "การพูดอะไรแบบนี้มันเป็นการพูดที่เราไม่คิดไม่ฝันว่าจะทำในรายการเลยนะ" "ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันอยากปกป้องแทยัง" แชยอนเอาบ้าง

แทยังก็ยัง พูดในรายการวันนั้นให้แฟนคลับใจชื้นอีกด้วยว่า "ถ้าความสัมพันธ์ของผมกับยูริมันถลำลึกไปมาก ผมไม่คิดว่าผมจะออกมาพูดอะไรแบบนี้ในวันนี้หรอก ช่วงนี้เราคุยกันเรื่องดนตรีมากกว่า ผมมองว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันนะ"

และซึงริก็ไม่วายที่จะให้คอมเมนท์อย่างขำๆว่า "มันก็มักจะเริ่มจากการเป็นเพื่อนนี่แหละ"

คัง โฮดงปิดท้ายด้วยการขอให้แทยังส่งวีดิโอเมสเซจไปถึงยูริ แทยังก็กล่าวว่า "คุณเป็นหนึ่งในเพื่อนดีๆไม่กี่คนที่ผมมี ผมขอโทษที่นำเรื่องนี้ออกมาเล่าให้ชาวบ้านฟัง ผมหวังว่ามันจะไม่มีข้อกล่าวหาอะไรแบบนี้อีก มาสนิทกันต่อไปเถอะนะ"

รายการนี้จะออกอากาศวันที่ 20 กรกฎาคม

Tags: sndn, แทยัง, ยูริ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :
Captcha :
ความคิดเห็น :
88/21 สำนักโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค ถ.ติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทรศัพท์. 02 5903162 อีเมล์ mophbgcd2019@gmail.com
Copyright @ 2013 www.thaigcd.ddc.moph.go.th All Rights Reserved. PrivacyPolicy | WebsitePolicy | WebsiteSecurityPolicy
Valid XHTML 1.0 Strict thaiwebaccessibility.com
Back to Top